Rate this post
Công ty Khang Điền và những thông tin tuyển dụng mê hoặc nhất
Hoạt động can đảm và mạnh mẽ trên nghành nghề dịch vụ bất động sản, gần 20 năm hình thành hoạt động giải trí và tăng trưởng của mình thì Công ty Khang Điền đã và đang trở thành một doanh nghiệp đi đầu về nghành bất động sản, đem lại nhiều thời cơ việc làm cho người lao động. Bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới đây để có những thông tin tuyển dụng mới nhất nhé .

 

Trang vàng công ty

1. Bạn đã biết gì về Khang Điền chưa ?

Bạn đã biết gì về Khang Điền chưa? Bạn đã biết gì về Khang Điền chưa?

Được hình thành và phát triển tính đến nay đã gần 20 năm, Khang Điền đang từng bước một khẳng định và củng cố vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh về bất động sản, Công ty Khang Điền tự tin khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Cùng với đó chính là sự phát triển và hoạt động vô cùng mạnh mẽ tại nhiều cơ sở khác nhau, Khang Điền đã và đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

2. Đặc điểm nguồn nhân lực tại Công ty Khang Điền

Đặc điểm nguồn nhân lực tại Công ty Khang Điền Đặc điểm nguồn nhân lực tại Công ty Khang Điền Để hoàn toàn có thể hoạt động giải trí và tăng trưởng mạnh trên thị trường đến như vậy thì Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền không chỉ có hướng đi của người đứng đầu đúng đắn, mà tại đó công ty còn có đội ngũ nhân viên cấp dưới vô cùng chất lượng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tươi tắn, năng động, mang đến nhiều làn sóng mới cho doanh nghiệp này. Hoạt động về nghành nghề dịch vụ bất động sản nên Khang Điền có đội ngũ nhân viên cấp dưới đa phần là những tầng lớp trẻ, năng động và có trình độ trình độ cao. Bên cạnh đó nhân viên cấp dưới tại đây luôn siêng năng, cố gắng nỗ lực tích góp kinh nghiệm tay nghề để triển khai xong tốt việc làm của mình.

Việc làm online

3. Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền luôn chú trọng nhân tài

Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền luôn chú trọng nhân tài Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền luôn chú trọng nhân tài

Là một trong những công ty hoạt động và phát triển mạnh nhất, trở thành một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam thì hiện nay Khang Điều không những có một chiến lược đúng đắn của người lãnh đạo mà còn là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng. Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Khang Điền đã xây dựng được cho mình một mạng lưới rộng mở, phát triển mạnh, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty luôn luôn lớn. Hàng năm công ty vẫn có những hoạt động như sa thải nhân viên không đạt yêu cầu, cho nghỉ dài hạn đối với công nhân ốm đau, nghỉ thai sản,….cùng với đó là hoạt động cạnh tranh mạnh trên thị trường. Bởi vì thế mà Công ty Khang Điền luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, luôn có xu hướng phát triển và bổ sung mới nguồn lao động chất lượng cao, trẻ trung, năng động.

Hoạt động tuyển dụng của Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được chia làm nhiều đợt khác nhau, với mỗi đợt tuyển dụng sẽ có yêu cầu cũng như chỉ tiêu khác nhau. Tuy nhiên có thể nói hoạt động tuyển dụng này diễn ra khá thường xuyên và liên tục, thu hút được đông đảo người lao động quan tâm.

4. Tại sao bạn nên ứng tuyển tại Khang Điền

Có rất nhiều các doanh nghiệp khác, thế nhưng tại sao bạn nên ứng tuyển tại Khang Điền, chắc hẳn nơi đây phải đem lại cho bạn nhiều lợi ích, hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.

4.1. Quyền lợi được hưởng nhiều

Tại doanh nghiệp này, bạn sẽ nhận được khá nhiều các quyền lợi khác nhau, có thể kể đến như là:

– Cơ hội thăng tiến trong công việc: Là một doanh nghiệp lớn như vậy, bạn sẽ có cơ hội được thăng tiến lên một vị trí cao hơn nhận mức lương cao hơn. Đối với những người cầu thị thì chắc chắn sẽ quan tâm đến vấn đề này khá nhiều. Cơ hội thăng tiến sẽ có nhưng bên cạnh đó cũng đầy những khó khăn và thử thách. Bạn sẽ phải thật sự cố gắng và chứng tỏ được năng lực của bản thân thì mới có cơ hội thăng tiến lên một vị trí cao hơn.

Quyền lợi được hưởng nhiều Quyền lợi được hưởng nhiều

– Mức lương cao: Tiền lương luôn dành được nhiều sự quan tâm và ưu ái đối với người lao động. Với nhiều vị trí việc làm tại đây, không những bạn nhận được lương cứng mà còn có thể nhận được lương hoa hồng không hề nhỏ đâu nhé.

– Môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, với môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động như thế này thì bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và học được cách làm việc chuyên nghiệp, tích lũy cho mình nhiều kỹ năng hơn nữa.

– Bên cạnh những quyền lợi như vậy thì bạn còn có rất nhiều những quyền lợi khác nữa như chế độ bảo hiểm, nghỉ ốm, đi du lịch hàng năm,… theo đúng quy định của pháp luật.

4.2. Nhiều vị trí tuyển dụng lương cao

Tại Công ty Khang Điền có rất nhiều vị trí khác nhau cho bạn ứng tuyển vào, với đa dạng về việc làm như vậy thì chứng tỏ đây là một môi trường hoàn toàn tốt giúp cho bạn tìm được những công việc phù hợp, lương cao. Các vị trí mà Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền thường xuyên tuyển dụng bao gồm như sau:

4.2.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản là một trong những vị trí không thể thiếu được đối với một công ty hoạt động về bất động sản. Đối với vị trí công việc này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trung năng động. Hãy cùng xem khối lượng công việc mà bạn cần làm ở vị trí này như thế nào nhé:

– Nhân viên kinh doanh sẽ phải gọi điện và chăm sóc khách hàng cũ

– Làm các kế hoạch tư vấn, phát triển nguồn khách hàng qua điện thoại

– Có khả năng làm việc nhóm, bởi công việc này bạn sẽ phải khá thường xuyên làm việc nhóm

– Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm tại công ty mình.

Với khối lượng công việc không quá nhiều, thế nhưng đủ để đảm bảo công việc này diễn ra thuận lợi nhất thì ứng viên cần phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản như sau:

– Có khả năng giao tiếp với khách hàng tốt, bởi bạn thường xuyên phải nói chuyện với khách hàng

– Tự tin vào khả năng của bản thân mình, yêu thích công việc này

– Có khả năng thuyết phục khách hàng tốt

– Am hiểu các dịch vụ của công ty để tư vấn cho khách hàng

– Biết làm việc nhóm và làm việc độc lập

Với công việc nhân viên kinh doanh bất động sản như này, bạn sẽ nhận được mức lương tương đối cao bởi bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu như ký hợp đồng thành công với khách hàng. Như vậy, khi càng bán được nhiều hàng thì bạn sẽ càng nhận được nhiều hoa hồng và nâng cao mức lương của mình lên.

4.2.2. Nhân viên tương hỗ kinh doanh

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác kinh doanh của mình lên thì công ty cũng đang đẩy mạnh tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kinh doanh, nhằm tạo điều kiện cho nhân viên kinh doanh hoạt động một cách có hiệu quả nhất. Ở vị trí nhân viên hỗ trợ kinh doanh thì bạn cần phải làm các công việc như sau:

– Bạn sẽ phải thực hiện hỗ trợ cho đội ngũ bán hàng về công tác chào hàng, báo giá và chuẩn bị sẵn hợp đồng cho nhân viên kinh doanh

– Cũng làm việc với nhân viên bán hàng để giải quyết các công việc một cách ổn thỏa nhất

– Thực hiện công việc bám sát tiến độ sản xuất công việc, hoàn thành các giấy tờ có liên quan

– Bạn cũng sẽ là người liên lạc với khách hàng, hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong việc chăm sóc và tư vấn

– Làm báo cáo kết quả làm việc cho cấp trên

Đối với công việc này, bạn sẽ phải đảm bảo các yêu cầu như sau:

– Bạn phải là người trung thực, nhiệt huyết với công việc

– Biết làm việc nhóm

– Đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này lại là một lợi thế lớn đối với bạn

– Tuy ở vị trí hỗ trợ nhân viên kinh doanh nhưng bạn cũng cần phải có đầu óc nhạy bén

Với công việc này, bạn sẽ nhận được mức lương tương đối cao, dao động từ 7 – 10 triệu đồng/1 tháng. Chắc hẳn đây không phải là một công việc có thu nhập thấp đúng không nào?

Ngoài những vị trí mà Khang Điền tiếp tục tuyển dụng này ra thì còn có rất nhiều những việc làm khác tương thích với bạn mà bạn hoàn toàn có thể tham gia vào đó. Với sự tăng trưởng như lúc bấy giờ thì hoàn toàn có thể nhu yếu tuyển dụng của công ty này có phần chặt hơn, khắc nghiệt hơn. Thế nhưng đây vẫn là một thời cơ tốt cho bạn để tham gia vào việc làm này đó.

Nguyễn Đức Tài

5. Cách ứng tuyển thành công xuất sắc tại Công ty Khang Điền

Với một môi trường làm việc trẻ trung, năng động như ở Khang Điền thì chắc chắn không ít bạn trẻ chọn nơi đây là môi trường lập nghiệp. Cũng chính vì thế mà bạn sẽ gặp phải khá nhiều cạnh tranh tại đây. Vậy cần phải làm thế nào để ứng tuyển vị trí mong muốn thành công? Hãy cùng xem bí quyết mà timviec365.vn mách bạn nhé.

5.1. Tìm hiểu về công ty và vị trí ứng tuyển trước

Tìm hiểu về công ty và vị trí ứng tuyển trước Tìm hiểu về công ty và vị trí ứng tuyển trước

Đây là một trong những công đoạn chuẩn bị cho cuộc chiến của bạn thành công, thế nhưng phần ít các bạn lại quên mất đi điều này. Việc tìm hiểu này sẽ không chiếm quá nhiều thời gian, thế nhưng lại giúp ích cho bạn khá nhiều trong vòng phỏng vấn đó. Thử đặt vị trí của mình vào nhà tuyển dụng rồi sẽ biết, chẳng có một ai lại mong muốn tuyển dụng nhân viên làm việc nhưng lại không am hiểu gì về công việc này cả. Công tác tìm hiểu này chỉ mất khoảng vài phút thôi chứ không nhiều, chính vì thế mà bạn hãy làm tốt nhé.

5.2. Chuẩn bị CV tốt

Chuẩn bị CV tốt Chuẩn bị CV tốt

CV xin việc cho đến hiện nay vẫn luôn là một trong những “chiến binh” vô cùng tốt, giúp các ứng viên tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Thế nhưng một bộ phận khá đông ứng viên bằng một cách vô tình hay cố gì nào mà quên mất đi điều này. CV xin việc tốt cũng giống như việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tốt, để có thể nhận được một cuộc hẹn phỏng vấn thành công. Nếu như thiết kế hay viết CV là điểm yếu của bạn, không cần quá lo lắng vì điều đó đâu. Bạn có thể tìm đến timviec365.vn để sở hữu cho mình những mẫu CV đẹp và đúng chuẩn nhất.

Trên đây là hàng loạt những thông tin tuyển dụng của Công ty Khang Điền mà timviec365.vn muốn phân phối đến cho bạn. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình tìm việc làm thành công xuất sắc.

Mẫu cv