Rate this post

 An Khoa Design –  Chuyên thiết kế nội thất, thi  công nội thất, thiết kế & thi công nội thất trọn gói. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhiều công trình có chất lượng mang tính thẩm mỹ cao như: Biệt thự Võ Trường Toản ( Quận 2); Nhà phố Chị Liên ( Nhà Bè; Căn hộ Richstar Tân Phú;  Biệt thự Himlam, biệt thự Nine South,căn hộ Vinhome, Topic Garder, Topaz Twins, Ochard Park View, … 

Có nên thuê phong cách thiết kế nội thất hay tự trang trí nội thất

Đừng nhầm lẫn giữa khái niệm thiết kế nội thất và trang trí nội thất
 

Thiết kế nội thất và trang trí nội thất là hai khái niệm trọn vẹn khác nhau mặc dầu nó đều vận dụng cho nghành nội thất và dercor. ( * ) .
Thực tế việc làm của người phong cách thiết kế nội thất sẽ gồm có 4 quy trình tiến độ chính :
» Bố trí khoảng trống tối ưu theo nhu yếu một cách khoa học – Giai đoạn giải quyết và xử lý khoảng trống .
» Xác định phong thái nội thất mong ước và tương thích
» Vẽ ra để tưởng tượng tỉ lệ khoảng trống, kiểm tra việc phối màu và vật tư trên bản vẽ. Giai đoạn này còn được gọi là quá trình vẽ phối cảnh, bằng máy hoặc tay
» Triển khai những bản vẽ chi tiết cụ thể ra để hoàn toàn có thể thiết kế và ra hồ sơ .
Để hoàn thành xong 1 phong cách thiết kế cần trải qua 4 quy trình tiến độ này. Bạn hoàn toàn có thể triển khai xong 4 tiến trình này nếu như nhu yếu của bạn chỉ ở mức đơn thuần như mua đồ, sắp xếp và kê đồ nội thất vào những vị trí tương thích .

lỗi trang trí nội thất khiến nhà kém sang elldecoration vietnamb 6

Một chiếc thảm được trải đúng cách sẽ là điểm cộng lớn cho sự sang chảnh .

lỗi trang trí nội thất khiến nhà kém sang elldecoration vietnam 2

Số lượng nội thất vừa phải và size hài hòa và hợp lý sẽ tạo ấn tượng đẹp, sang trọng và quý phái cho tổng thể và toàn diện chung .

Đã có rất nhiều ngôi nhà tự phong cách thiết kế chuẩn đến từng mm mặc dầu gia chủ không được đào tạo và giảng dạy về phong cách thiết kế nội thất .

Thuê thiết kế nội thất

Nguồn: Group Nghiện nhà 
 

Thuê thiết kế nội thất

Nguồn : Group Nghiện nhà

Một số Group giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề làm nhà như : Nghiện Nhà, Nghiện Decor. .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhiều ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế nhà đẹp qua : https://www.pinterest.com/
Hoặc xem thêm nhiều phong cách thiết kế nhà đẹp tại : https://www.behance.net/

Quay lại câu truyện có nên thuê phong cách thiết kế nội thất hay không khi nguồn thông tin gần như có rất đầy đủ trên internet. Thực tế phong cách thiết kế nội thất là một nghề đặc biệt quan trọng. Điều đặc biệt quan trọng thể hiểu ở sự tinh xảo của người phong cách thiết kế về tổng hoà những yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ để tạo ra một khoảng trống đẹp, công suất hài hòa và hợp lý .
Người phong cách thiết kế là người sẽ xử lý bài toán khoảng trống tốt nhất trên cơ sở nhu yếu bạn đặt ra với những tiêu chuẩn : Đúng và Đẹp .
Đúng ở đây là công suất hài hòa và hợp lý, Logic, giao thông vận tải thuận tiện, có sự link giữa những khoảng trống chắc như đinh nhưng vẫn có sự riêng tư thiết yếu .

An khoa Design

Mặt bằng bố trí nội thất thể hiện tất cả các chi tiết sẽ thi công
 

Thuê thiết kế nội thất

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng trong phong cách thiết kế nội thất .

Trong quy trình thao tác nhóm phong cách thiết kế An Khoa Design vẫn tiếp tục gặp người mua với nhu yếu chính là :
Nhóm 1 : Khách hàng không biết mình muốn gì, không biết mình thích gì .
Nhóm 2 : Khách hàng là người có gu, có hiểu biết cơ bản về nội thất. Đây là kiểu người mua muốn quá nhiều thứ và muốn đưa hết vào nhà .

Để hiểu và rõ hơn về nghề thiết kế nội thất cũng như trả lời cho câu hỏi Có nên thuê thiết kế nội thất hay tự trang trí nội thất bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế nội thất tại An Khoa dưới đây.  
 

Quy trình thiết kế nội thất chung cư tại An Khoa Design

Nắm vững tiến trình phong cách thiết kế nội thất sẽ giúp người sử dụng lên kế hoặc và phân chia việc làm, cân đối và so sáng ngân sách. Bên cạnh đó, giúp chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể giám sát việc làm của bên đấu thầu .

Quy trình thiết kế nội thất  chung sẽ bao gồm: 
|

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Bằng cách liên hệ với An Khoa Design qua hotline 0906 71 91 75 hoặc Fanpage cũng như qua những hình thức liên hệ khác. Đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tại An Khoa Design sẽ đảm nhiệm thông tin từ người mua và lên kế hoạch về lịch hẹn giữa gia chủ và Kiến trúc sư, Nhà Thiết kế của An Khoa Design

BƯỚC 2: KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH THỰC TẾ & TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Ngay sau khi có được thông tin người mua chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để chớp lấy size mặt phẳng, nhu yếu sử dụng thực tiễn của người mua. Chúng tôi cũng mong ước được lắng nghe những san sẻ về tính cách của từng thành viên để thiết kế xây dựng những giải pháp tối ưu nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được những lời khuyên từ chuyên gian để có khoảng trống tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất với mức ngân sách tương thích

BƯỚC 3: KHÁCH HÀNG CHỌN PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU LAYOUT VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Trong khoảng chừng thời hạn thao tác từ 3 – 5 ngày thao tác An Khoa Design sẽ gửi đến bạn những giải pháp tối ưu. Tùy thuộc vào quy mô dự án Bất Động Sản mà thời hạn có sự biến hóa ở mức tương thích. Khi người mua thực sự hài lòng về giải pháp của chúng tôi thì thực thi ký kết Hợp đồng phong cách thiết kế .

BƯỚC 4: THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D NỘI THẤT

Sau 7 – 14 ngày làm việc An Khoa Design  sẽ gửi khách hàng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D về: Chi tiết không gian thiết kế; Màu sắc;  Đồ nội thất; …
 

BƯỚC 5: CHỦ ĐẦU TƯ CHỈNH SỬ HỒ SƠ THIẾT KẾ ( HSTK)
 

Bạn chỉ phải trả phí thiết kế khi thực sự hài lòng với thiết kế của chúng tôi. Vậy nên, sau khi nhận được bản vẽ 3D về các không gian trong trường hợp có những chi tiết cần bổ sung hoặc chưa hài lòng sẽ được An Khoa Design xử lý nhanh chóng.
 

BƯỚC 6: HOÀN THIỆN HSTK VÀ BÀN GIAO HSTK PHẦN NỘI THẤT
 

Đối với An Khoa Design – Công ty chuyên phong cách thiết kế và thiết kế nội thất tại tp HCM và trên toàn nước. An Khoa phân phối đến bạn dịch vụ phong cách thiết kế chung cư trọn gói. Bạn sẽ nhận được :
» Bản vẽ sắp xếp mặt phẳng nội thất .
» Bản vẽ 2D chi tiết cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn. Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí …
» Bản vẽ phối cảnh 3D .
» Bản vẽ tiến hành chi tiết cụ thể kỹ thuật thiết kế tổng thể đồ nội thất .
» Bản vẽ sắp xếp điện – nước .

Thực tế chỉ có 1 % chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế nội thất như một chuyên viên. Nếu bạn nằm trong 1 % này bạn thực sự là người có gu và có kỹ năng và kiến thức rất tuyệt vời

Thế nhưng hãy là một chủ nhà thông minh để quyết định có nên thuê thiết kế nội thất hay không. Trong trường hợp bạn thuê thiết kế nội thất bạn cần lưu ý Hợp đồng thiết kế nội thất.
 

Hợp đồng phong cách thiết kế nội thất

Hợp đồng thiết kế nội thất mẫu cơ bản:
 

Dịch vị thiết kế nội thất trọn gói
Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thuê thiết kế nội thất


 

Cam kết về Dịch vụ thi công nội thất tại An Khoa Design 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

An Khoa Design nắm được nhu yếu sở trường thích nghi người mua, cam kết sẽ phong cách thiết kế một khoảng trống hài hòa, đạt nghệ thuật và thẩm mỹ và phát minh sáng tạo cao trong mọi khoảng trống phong cách thiết kế và tương thích với nhu yếu người mua .

CHI PHÍ HỢP LÝ

Bạn chỉ phải trả phí phong cách thiết kế khi hài lòng về phong cách thiết kế 3D khi sử dụng dịch vụ Thiết kế nội thất tại An Khoa Design với mức giá phong cách thiết kế chỉ từ 200.000 / mét vuông và được bộc lộ rõ qua hợp đồng phong cách thiết kế .

CAM KẾT VỀ THỜI GIAN

Quy trình phong cách thiết kế nội thất cũng như những việc làm có tương quan được lao lý rõ ràng trong hợp đồng. An Khoa Desgn cam kết chuyển giao phong cách thiết kế đúng thời hạn đã thỏa thuận hợp tác

 Lợi ích khi thiết kế và thi công nhà ở tại An Khoa Design 
 

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng An Khoa là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình: biệt thự, nhà phố, văn phòng, căn hộ chuyên nghiệp,…. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao như: Biệt thự Himlam, biệt thự Nine South,căn hộ Vinhome, Topic Garder, Topaz Twins, Ochard Park View, …
 

» Quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình theo đúng phong thái, sở trường thích nghi, độ tuổi cũng như mức ngân sách cần góp vốn đầu tư .
» Những kiến trúc sư có hiểu biết sâu xa về tử vi & phong thủy để đưa tới giải pháp, hợp mệnh của gia chủ, hướng vị trí tương thích của ngôi nhà. Thiết kế cung ứng cao về mặt tử vi & phong thủy sẽ đem tới suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .
» Luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp che đi những phần khuyết điểm, thay vào đó là không sống đầy thư giãn giải trí .
» Không gian được tạo ra luôn được dựa trên tiêu chuẩn đẹp, đẳng cấp và sang trọng, tiện lợi, tối ưu công suất sử dụng. Sử dụng những món đồ nội thất mưu trí chính là lựa chọn nhằm mục đích mang đến những hiệu suất cao sử dụng cao nhất .
» Liên tục đưa ra những tư vấn, giải pháp phong cách thiết kế để sao cho việc kiến thiết được thuận tiện, tiết kiệm chi phí tương thích với năng lực góp vốn đầu tư mà vẫn bảo vệ được chất lượng và thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm .
» Cam kết riêng về tiến trình thiết kế cũng như vật tư chất lượng phải đúng như trong bảng dự trù đã ký kết .
» Chính sách Bảo hành dài hạn cũng như bảo dưỡng định kỳ chắn chắn sẽ làm gia chủ vô cùng hài lòng .

Một số dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế nội thất chung cư điển hình nổi bật năm 2020 do An Khoa Design triển khai

[ Căn hộ ]  Topaz Twin, Biên Hòa, Đồng Nai
———————————————

» Hạng mục : Phòng khách, 2 phòng ngủ
» Diện tích nhà ở : 77 mét vuông
» Diện tích phong cách thiết kế : 77 mét vuông
» Thiết kế bởi : : Team An Khoa Design

Dịch vụ thiết kế chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

[ Chung cư ], The Botanica   
——————

» Hạng mục : Phòng khách và phòng nhà bếp, 2 phòng ngủ, WC
» Chủ góp vốn đầu tư : Anh Tư
» Diện tích căn hộ chung cư cao cấp : 60 mét vuông
» Diện tích phong cách thiết kế : 60 mét vuông
» Thiết kế bởi : : Team An Khoa Design

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói .gif

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói .gif

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói .gif

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

[ Căn hộ ]  Imperial Place, Bình Tân.
———————————————

» Hạng mục : Phòng khách, 03 phòng ngủ
» Diện tích căn hộ chung cư cao cấp : 75 mét vuông
» Diện tích phong cách thiết kế : 75 mét vuông
» Thiết kế bởi : : Team An Khoa Design

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Trọn Gói Tại TPHCM

Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Trọn Gói Tại TPHCM

Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Trọn Gói Tại TPHCM

Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Trọn Gói Tại TPHCM

Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Trọn Gói Tại TPHCM

Quý khách có thể xem nhiều hơn các dự án tại:  

»»     Các dự án thiết kế nội thất chung cư nổi bật năm 2020

»»     Các dự án thiết kế nội biệt thự được thực hiện bởi An Khoa Design 

»»     Các dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp 2020 

Hình ảnh thực tiễn xây đắp 1 số ít dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật tại An Khoa Design

Dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Để có một không gian hoàn thiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:  Hotline  0901 293 693

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA 
 

HOTLINE:   0901 293 693

Địa chỉ: 2/7 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Xưởng sản xuất: 245/12A Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP HCM.

Email: [email protected]

Website: ankhoa.com.vn hoặc ankhoadesign.com.vn