Rate this post

Ngắm nhìn mẫu nhà cổ gỗ lim với kiến trúc đẹp mê ly

Những ngôi nhà cổ gỗ lim tiềm ẩn nhiều yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật và tử vi & phong thủy trong kiến trúc. Mỗi ngôi nhà đều là tận tâm phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng của người xưa, chúng được lưu truyền và phát huy cho đến thời nay .

NHÀ CỔ GỖ LIM – NÉT ĐẶC BIỆT TRONG KIẾN TRÚC XƯA

Những ngôi nhà mang kiến trúc cổ dần tạo nên một nét đặc trưng trong phong cách thiết kế giữa điêu khắc tinh xảo và sự khéo léo tài tình của con người. Ngôi nhà được lắp ráp bằng gỗ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế, nhẹ nhàng tô điểm thêm những nét hiện đại. Hãy cùng chúng tôi Ngắm nhìn mẫu nhà cổ gỗ lim với kiến trúc đẹp mê ly dưới đây nhé!

nhà ba gian

Căn nhà cổ gỗ lim nhìn từ trên xuống

nhà ba gian

Kiến trúc độc lạ mang dấu ấn riêng

NHÀ CỔ GỖ LIM LÀ SỰ CẦU KỲ TRONG VẬT LIỆU VÀ CẤU TRÚC 

Trong kiến trúc nhà cổ sử dụng cột gỗ, xà, dầm đỡ, dầm nhà để tạo nên bộ khung xương chắc như đinh của một ngôi nhà. Tường chỉ để bảo phủ xung quanh ngôi nhà chứ không có công dụng nâng đỡ. Bên cạnh đó ngôi nhà cổ sử dụng vật liệu gạch, được phong cách thiết kế tích hợp chút gì đó tân tiến với ban công thoáng, rộng .

nhà ba gian

Nhà cổ gỗ lim nổi tiếng với sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng chi tiết cụ thể

nhà ba gian

Đi cùng những cột, xà bằng gỗ là nền sân bằng gạch

nhà ba gian

Cây xanh cũng được sắp xếp đều khắp ngôi nhà
Kiến trúc này được yêu thích theo sự như nhau của những khối sắc tố, phần lớn màu xám và nâu trầm được sử dụng rất nhiều, Đồ vật được làm bằng gỗ tự nhiên, với những hoa văn điêu khắc phong cách thiết kế rất tinh xảo được lựa chọn tỉ mỉ .

nhà ba gian

Các chi tiết cụ thể trên cánh cửa, mái nhà yên cầu kiến trúc sư phải có kinh nghiệm tay nghề cao

nhà ba gian

Đây chính là khoảng trống sống lý tưởng cho những người thích phong thái cổ xưa
Một ngôi nhà cổ gỗ lim thường mang vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện, bền chắc với thời hạn. Những hoa văn trên lan can, trên gạch, ngói được những nghệ nhân tạo khuôn đúc với nhiều loại hoa văn đơn thuần có tính sắp xếp

nhà ba gian

Hành lang thoáng đãng, thoáng mát

nhà ba gian

Các cụ thể gạch đá tích hợp vưới cây cối mang đến vẻ độc lạ cho lối đi
Lối đi thông giữa những khu vực thoáng đãng, tường được sơn trắng, những cụ thể điêu khắc trên mái được thêm vào những khu công trình khiến chúng đẹp và mê hoặc hơn khi nào hết. Khuôn viên giữa những căn nhà cổ kính thường có những hồ nước trong xanh, không quá rộng nhưng cũng tạo nên cảm xúc không khí rất thoáng đãng, thoáng mát .

nhà ba gian

Hồ nước chính là một điểm nhấn trong kiến trúc nhà cổ gỗ lim

nhà ba gian

Phong cảnh nên thơ hữu tình của vạn vật thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà

nhà ba gian

Nhà cổ gỗ lim là nét độc đáo và đặc sắc trong kiến trúc xưa, được thừa hưởng và lưu truuyền dến ngày nay

Chúng ta vừa thăm quan ngôi nhà cổ gỗ lim, tiềm ẩn nhiều yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật và tử vi & phong thủy trong kiến trúc. Mỗi ngôi nhà đều là tận tâm phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng của người xưa, chúng được lưu truyền và phát huy cho đến ngày này .

>> Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY GAMA – HÀ NỘI

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những cho mình căn nhà với nét độc đáo, cá tính riêng nhé. Xây dựng và Nội thất Trần Gia – nơi quý khách hàng, đối tác gửi trọn niềm tin cho những công trình.

Source: https://nhadep247.net
Category: Mẫu nhà